Tham Khảo Cấu Hình Máy Tính Chơi Dota 2

Tham Khảo Cấu Hình Máy Tính Chơi Dota 2
Ngành công nghiệp Game ngày càng phát triện mạnh mẽ, trong đó Dota2 là một trong những tựa game được ưa thích nhất hiện này dựa trên nền tảng Warcraft 3. Để chơi game Dota 2 không bị giật chúng ta phải am hiểu về cấu hình tối thiểu khi chơi loại game này. Về hệ điều hành, chúng phải sử dụng Win7 hoặc 8, CPU từ core 2 duo trở lên còn Ram phải 2GB trở nên đảm bảo chơi game được mượt mà, đảm bảo máy tính không chạy chậm và lắc.
*)Ngoài ra trong quá trình chơi game bạn còn phải lưu ý hơn về tốc độ đường truyền của mạng Internet, vì khi tốc độ truyền tải cao thì mới đáp ứng được loại game Dota 2 này, không phải với một chiếc máy tính cấu hình khủng thì có thể chơi được. Khi các bạn chơi Game lâu thì chiếc máy tính sẽ nóng lên, do đó bạn phải cho máy nghỉ ngơi để đảm bảo cho tuổi thọ chiếc máy tính của bạn, máy nóng do các thiết bị hoạt động hết công suất làm cho Game bị giật và lắc, cho máy nghỉ một vài giờ đảm bảo cho công việc và học tập
*)Cách chơi game Dota 2: trước khi chơi bạn phải tham khảo một vài thông tin cơ bản để đảm bảo chơi game được thuận lợi và suông sẻ, do nó dựa trên nền tảng là Game Warcraft3, người chơi khi tham gia sẽ chia thành 2 đội và mỗi đội bao gồm 5 người tham gia đấu nhau và mỗi đội chiếm thành luỹ góc bản đồ ( máy tính để bàn giá rẻ )
*)Giữa pháo đài mỗi bên có một công trình gọi là Thánh tích, chỉ cần đội nào phá được Thánh tích của đối phương trước là sẽ dành được chiến thắng. Mỗi người chơi trong đội được chỉ huy một nhân vật và có một số khả năng chiến đấu để hỗ trợ đồng đội chiến đấu và giàng chiến thắng.
*)Dota2 Là một trò chơi lôi cuốn và gây nghiện nên từ khi ra mắt vào cuối năm 2010, game dota2 là một trong những tựa game được cộng đồng mạng ưu thích nhất hiện nay, có thể vào thời điểm lên con số một triệu lượt chơi mỗi ngày. Ở trên là cấu hình máy tính chơi Dota 2, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cấu hình vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phù hợp với túi tiền mà bạn có. Hoangtrancomputer nhận lap dat phong net Bootrom đẹp, chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0908.71.97.97