HP Vừa Ra Mắt Máy Trạm "Siêu Khủng"

HP Vừa Ra Mắt Máy Trạm
- Đây là loại máy tính để bàn có cấu hình siêu khủng, CPU hổ trợ tới 56 luồng, 3TB Ram, điều đặc biệt là máy trạm này nằm nhỏ gọn trong thùng máy tính bình thường. Dòng máy trạm này có tên là Z8 có thể hổ trợ CPU Intel Skylake-SP phù hợp với cấu hình thấp và 2 CPU Xeon Platinum 8180 phù hợp với cấu hình cao, riêng dòng CPU này trang bị tới 28 nhân 56 luồng, hổ trợ Ram là 3TB
- Máy trạm HP Z8 có thể gắn 3 card VGA Nvidia Quadro P6000 hoặc AMD Radeon WX9100, hệ thống Z8 có 4 khay, 2 ổ gắn ngoài, 1 khay ổ quang và 9 khe PCIe. Còn về khả năng lưu trữ SSD có dung lượng 4TB và HDD là 48TB ( lắp đặt phòng net )
- 3 muc tiêu chính hướng tới của hang HP trong tương lai là tính cốt lõi, tăng trưởng và tương lai, trong đó nhấn mạnh tới sự di động và công nghệ in 3D.
*)Theo HP, tính cốt lõi là hãng này tập trung vào việc phát triển hoạt động kinh doanh, sản xuất máy in tiêu dùng cho gia đình, phát triển phân khúc cao cấp của máy tính cá nhân và máy in doanh nghiệp và cung cấp môi trường thiết bị bảo mật bậc nhất cho người dùng.
*)Về tính tăng trưởng, HP cho biết họ, đã tìm hiểu cách thức làm việc mới của người dùng. Qua đó, hãng đã và đang nghiên cứu những phân khúc sản phẩm mới để tăng cường tính di động, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng cũng như thay đổi cách thức làm việc của họ. Đồng thời, HP cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp và các nhà sản xuất trong việc chuyển đổi thiết kế, tạo mẫu và sản xuất sản phẩm in ấn 3D, đó là tính tương lai trong mục tiêu của hãng.
Thực tế hiện nay, một số đơn vị trong lĩnh vực hóa chất đã sử dụng máy móc để nâng cao hiệu quả và năng suất. Bên cạnh đó, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng hứa hẹn tạo ra một làn sóng biến chuyển công nghệ, kinh tế mạnh mẽ, tập trung khuyến khích doanh nghiệp đầu tư đổi mới công nghệ từ nay đến năm 2020.